Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Trường ĐHKHTN), Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo kết quả xét tuyển thẳng vào đại học chính quy năm 2019 như sau:

1. Danh sách 97 thí sinh trúng tuyển diện xét tuyển thẳng: là những thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh trong đội tuyển quốc gia tham dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế và thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc gia, tốt nghiệp THPT năm 2019 (danh sách kèm theo).

2. Danh sách 21 thí sinh trúng tuyển diện Học sinh THPT chuyên có hạnh kiểm 3 năm học THPT đạt loại Tốt và là thành viên chính thức của đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia hoặc các cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật quốc gia (danh sách kèm theo).

3. Danh sách 15 thí sinh trúng tuyển diện Học sinh THPT chuyên có hạnh kiểm 3 năm học THPT đạt loại Tốt và Đạt giải chính thức trong kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc THPT cấp ĐHQGHN (danh sách kèm theo).

4. Danh sách 5 thí sinh trúng tuyển diện Học sinh THPT chuyên có hạnh kiểm 3 năm học THPT đạt loại Tốt và Đạt giải chính thức trong kỳ thi Olympic chuyên Khoa học tự nhiên bậc THPT được tổ chức hàng năm (danh sách kèm theo).

5. Danh sách 7 thí sinh trúng tuyển diện Học sinh THPT chuyên có hạnh kiểm 3 năm học THPT đạt loại Tốt và Đạt danh hiệu học sinh giỏi từng năm học trong cả 3 năm THPT và có tổng điểm 4 bài thi/môn thi tốt nghiệp THPT đạt tối thiểu 28,0 điểm trong đó không có điểm bài thi/ môn thi nào dưới 5,0 điểm (danh sách kèm theo).

6. Danh sách 4 thí sinh trúng tuyển diện học sinh giỏi cấp tỉnh đã đạt giải nhất, nhì, ba trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Toán; Tin học; Vật lí; Hóa học; Sinh học; Địa lí và đồng thời đáp ứng các điều kiện: đạt lực học loại giỏi liên tục trong 3 năm học bậc THPT, có kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 theo tổ hợp xét tuyển đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định (danh sách kèm theo).

7. Danh sách 6 thí sinh trúng tuyển diện có kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa SAT (Scholastic Assessment Test, Hoa Kỳ) đạt điểm từ 1100/1600 hoặc 1450/2400 trở lên (chứng chỉ còn hạn sử dụng trong khoảng thời gian 02 năm kể từ ngày dự thi) (danh sách kèm theo).

8. Danh sách 11 thí sinh trúng tuyển diện có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương (quy đổi theo bảng dưới đây), chứng chỉ còn hạn sử dụng trong khoảng thời gian 02 năm kể từ ngày dự thi và có tổng điểm 2 môn còn lại trong tổ hợp xét tuyển đạt tối thiểu 12 điểm (trong đó bắt buộc phải có môn Toán) (danh sách kèm theo).

HƯỚNG DẪN XÁC NHẬN NHẬP HỌC

1. Thí sinh kiểm tra lại thông tin tại danh sách kèm theo;

2. Thí sinh xác nhận nhập học: thí sinh bắt buộc phải nộp bản chính giấy chứng nhận đoạt giải (đối với thí sinh diện miễn thi THPT quốc gia năm 2019) hoặc bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 trước 17h00 ngày 23/7/2019; Nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường ĐHKHTN, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Sau khi thí sinh xác nhận nhập học, Trường ĐHKHTN sẽ gửi “Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển đại học chính quy năm 2019” qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) và cập nhật thông tin thí sinh vào cơ sở dữ liệu trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Mọi thông tin chi tiết, thí sinh liên hệ:

Phòng Đào tạo, Trường ĐHKHTN, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024 35579076; 024 38585279; hotline: 0967867334;

Website: http://hus.vnu.edu.vn